TikTok download app: Công cụ hỗ trợ DownTik.com

DownTik.com là một công cụ, một phần mềm vô cùng hiện đại và thông minh. Công cụ này hỗ trợ và đáp ứng được nhu cầu tất cả người dùng của nền tảng TikTok. Đặc biệt là với việc hỗ trợ TikTok download app. Nếu bạn còn đang băn khoăn là không biết nên lựa chọn cho mình công cụ nào để tải xuống video TikTok không bị dính watermark. Thì DownTik.com chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ vậy, DownTik.com còn được người sử dụng tin tưởng bởi những tính năng vượt trội mà nó đem đến.

I/ Tổng quan về DownTik.com

DownTik Download Video TikTok là ứng dụng cho phép người dùng tải xuống video TikTok không bị dính logo về điện thoại, máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể thưởng thức những video TikTok thuận tiện ở mọi nơi. Ngay cả khi thiết bị của bạn không có kết nối internet. Đặc biệt tại Downtik.com, bạn không cần cài đặt thêm bất cứ ứng dụng, phần mềm trung gian nào để hỗ trợ cho các thiết bị điện tử. Chỉ với vài thao tác đơn giản, hệ thống DownTik.com – TikTok download app sẽ tự động tải xuống video TikTok về thiết bị của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

TikTok download app
DownTik được thiết kế để mọi người dễ dàng sử dụng

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng DownTik.com – TikTok download app trên mọi trình duyệt. Nếu là điện thoại, bạn có thể truy cập CH Play (hệ điều hành Androind) hoặc App Store (hệ điều hành iOS) để thực hiện tải xuống ứng dụng DownTik.com. Còn nếu bạn đang sử dụng máy tính, bạn có thể truy cập vào trang chủ website DownTik.com để trải nghiệm trực tiếp. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng nền tảng này. Vì dù là bạn đang sử dụng ở trình duyệt nào, thiết bị điện tử nào thì DownTik vẫn luôn đảm bảo rằng video TikTok được tải xuống với chất lượng tốt nhất và âm thanh rõ nét nhất. Đồng thời, hình ảnh trong video sống động, dung lượng tải xuống nhỏ gọn. Đây chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn, sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Truy cập DownTik.com ngay để được trải nghiệm nhé.

II/ Hướng dẫn tải video TikTok không dính logo trên điện thoại

Để có thể tải xuống video TikTok không bị dính logo tại DownTik.com – TikTok download app trên điện thoại. Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng về thiết bị, các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn vào CH Play (đối với điện thoại hệ điều hành Android) hoặc App Store (đối với điện thoại hệ điều hành iOS). Sau đó, bạn gõ từ khóa DownTik trên thanh công cụ tìm kiếm tại đây và bấm tải về.

Bước 2: Sau khi tải về, cài đặt ứng dụng hoàn tất. Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok. Tiếp đến, bạn chọn video TikTok muốn tải về điện thoại. Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng “Chia sẻ” ở bên phải. Rồi chọn mục “Sao chép liên kết”.

Bước 3: Bạn mở ứng dụng DownTik đã cài đặt trên điện thoại. Tiếp theo, bạn dán link liên kết vừa copy vào khung. Rồi bạn bấm nút “Download” để tải video TikTok về.

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ xuất hiện những lựa chọn để tải xuống. Bạn chỉ cần chọn Server tải xuống phù hợp với yêu cầu của bạn. Những video TikTok không bị dính logo khi tải về sẽ được lưu trữ trên điện thoại. Bạn chỉ cần truy cập vào kho lưu trữ, mở ra và có thể xem lại videp một cách dễ dàng.

TikTok download app
DownTik giúp bạn tải các video chất lượng nhất

 

Lưu ý: Ứng dụng hỗ trợ TikTok download app – DownTik.com hiện đã có sẵn. Và nó chỉ tương thích với iPhone có hệ điều hành iOS 12 trở lên. Vì vậy, bạn hãy cập nhật phần mềm mới nhất trên điện thoại để xem điện thoại của mình có tương thích với ứng dụng không nhé.

III/ Hướng dẫn tải video TikTok không dính logo trên máy tính

DownTik.com ngoài việc hỗ trợ TikTok download app trên điện thoại, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện tải xuống video TikTok không bị dính logo trên trình duyệt web của máy tính. Các bước tải xuống video TikTok tại DownTik.com trên máy tính cũng tương tự trên điện thoại. 

Đầu tiên, bạn thực hiện mở một trình duyệt web bất kỳ nào đó và truy cập vào trang chủ của TikTok.com. Sau đó, bạn xem và lựa chọn video TikTok mà mình cần hoặc muốn tải xuống. Tiếp đến, bạn nhấp vào biểu tượng “Chia sẻ” và sau đó bấm vào mục “Sao chép liên kết”. Kế tiếp, bạn mở một tab mới trên trình duyệt web, bạn truy cập vào trang chủ của trang web DownTik.com. Lúc này, bạn cần dán liên kết video vừa sao chép vào khung. Sau đó, bạn bấm nút “Tải xuống” ngay bên cạnh. Ngay sau đó, hệ thống sẽ xuất hiện các Server video tải xuống để bạn lựa chọn. Bạn hãy chọn Server phù hợp và nhấp vào nút “Download Server” là video TikTok đã lập tức được tải xuống.

Như vậy, chỉ với vài bước thực hiện đơn giản tại DownTik.com – TikTok download app. Là bạn đã có thể sở hữu cho mình những đoạn video ngắn yêu thích. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội khác, cho gia đình, bạn bè,… Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng tải ứng dụng DownTik hoặc truy cập vào DownTik.com để trải nghiệm những video TikTok được tải xuống với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.